ไม่เจ็บ

ชิน ฉันชินกับสิ่งนี้ ชิน คือ ไม่ใช่ไม่เจ็บแล้ว แต่ไม่เป็นไร ถ้าจะเจ็บอีก กับบางเรื่อง พอไม่ใช้สมอง ก็รับหัวใจที่จะเจ็บมากให้ได้ ใช้สมองบ้างก็ดีนะ

29 July 2014, 06:20 AM
l
love
comment

เกินไปไม่ดีสักอย่าง

ฉันรักเขา ความรักของฉันคือทุกสิ่ง เปรียบเป็นน้ำและปุ๋ย ฉันให้น้ำวันละสองรอบ ปุ๋ยวันละครั้ง ฉันเฝ้ามอง เฝ้าคอยดูแล คอยกังวลแสงแดด คอยเปิดเพลง พูดคุย กลัวเธอเหงา เพราะฉันเองก็อยากให้เธอทำเช่นนี้ ความรักของฉัน มันมากไป เขาบอกว่าเขาต้องการน้ำกับปุ๋ยนานๆครั้ง เขาโอเคที่ต้องเจอแดดหลากหลาย เขาไม่เป็นไรถ้าจะปล่อยเขาไว้ลำพัง สมดุลของเราไม่เท่ากัน เขาเป็นแก้วขนาด 10 กรัม ฉันเป็นแก้วขนาด 100 กรัม เขาเติมให้ฉันทั้งหมด ฉันก็ยังเหลืออีก 90 กรัม ฉันเติมให้เขาทั้งหมด เขาก็ล้นออกมา 90 กรัม ส่วนต่...

29 July 2014, 06:03 AM
l
love
comment

เจ็บ

เจ็บปวด แต่ว่านะ.. เรายังมีความรู้สึก ยังไม่ชาชิน เมื่อไหร่จะพอ? เจ็บกี่ครั้ง ร้องไห้กี่หน ชั่งตวงน้ำหนักกี่รอบ เราเรียก "ความรัก" ทั้งๆที่ให้น้ำตามากกว่ารอยยิ้ม

27 May 2014, 10:20 AM
l
1 love: pollypha
comment

Oh dear,don't be cry

เวลาคุณเศร้า โลกของคุณจะแคบขึ้นมาก คุณจะเห็นตัวคุณเองเป็นหลัก คุณจะหนักกับปัญหาบนไหล่ คุณจะมองไม่เห็นอะไร ที่รัก น้ำตาไม่ใช่ความผิด ไม่ใช่ความอ่อนแอ ไม่ได้ตอกย้ำตัวคุณ บางทีนะ สังเกตมั้ย? เมื่อน้ำตาไหลจนหมด ภาพตรงหน้าจะชัดขึ้น เห็นมั้ย? ใครอยู่ตรงหน้าคุณ

27 May 2014, 10:07 AM
l
1 love: pollypha
comment

ไม่เหลือความทรงจำที่ผ่านมา

ฉันไม่ชอบถ่ายรูป ไม่ชอบเก็บอะไรไว้ให้นึกถึง เพราะว่าฉันรู้สึกเจ็บมากพอแล้ว เพียงแค่ภาพในความทรงจำ -------------------- รูปแรกของเรา ไม่รู้ว่าต้องหาจากไหน แต่แค่หลับตา มันก็ชัดเจนมากพอ สิ่งที่ยึดเหนี่ยวไว้

20 May 2014, 12:46 PM
l
1 love: pollypha
comment

I still smile when I think of us together

smile I still smile when I thinking of you you and me can not be us it's so long it's so far it's alright just let it be I still miss your voice I still remember your lip I still believe in our promise I still ...... although I fall again but you are... you are always in my mind how we say love how we good bye thank you - my first love ----------------- I write for my first love we still keep in touch don't worry :) it's not sad or happy it's just a real

13 April 2014, 12:12 PM
l
love
comment

live and learn

Day by day,I find my way. when I look back there are many things that I'm happy and sad. it was just 'memory' that may have a scar or honor. It's not your destiny just tell what you have to do. with love - Vilin S.

19 March 2014, 10:18 AM
l
1 love: littletinysmallme
comment

The feeling

Can the feeling evaporate? Every sense,all the memories are still engraved. But fade away. "Smile" I like to smile. Even a smile is also blurs.

18 March 2014, 08:05 AM
l
1 love: littletinysmallme
comment

คุณคือสีอะไร?

"ชอบสีอะไร?" ไม่ว่าคำถามนี้จะวนซ้ำกี่รอบ คำตอบฉันยังคงเหมือนเคย "สีรุ้ง" เขาคนนั้นเคยบอกฉัน 'ฉันคือสีขาว ไม่ได้หมายถึงความบริสุทธิ์ หรือแม้ความว่างเปล่า แต่่คือการสะท้อนทุกสีออกจากตัวเอง' "ชอบสีอะไร?" คำตอบฉันตอนนี้อาจเปลี่ยนก็ได้นะ :)

18 March 2014, 07:45 AM
l
love
comment

ณ ความรู้สึก

คุณ... คิดว่าความรู้สึกระเหยได้ไหม? ทุกความรู้สึก ทุกความทรงจำยังคงตราตรึง แต่...เลือนลางทุกที "ยิ้ม" ..ฉันชอบรอยยิ้ม แม้แต่รอยยิ้มก็ยังพร่าเลือน

18 March 2014, 07:29 AM
l
love
comment